4 nguyên tắc phòng tránh ngộ độc thực phẩm

Theo Trưởng phòng Chuyên môn nghiệp vụ (Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội) Lê Thị Hằng, để bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm, người dân cần tuân thủ tuyệt đối 4 nguyên tắc. Đó là: Nguồn gốc ...

Đủ giống cho vụ xuân

- Vụ xuân là một trong những vụ sản xuất chính trong năm, do vậy, để sản xuất vụ xuân đạt kết quả tốt nhất, thời điểm này, cơ cấu giống, số ...

Sức sống mới ở Hoàng Khai

- Tháng 9-2022, xã Hoàng Khai (Yên Sơn) được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Sau nông thôn mới nâng cao, lãnh đạo xã tiếp ...

Chuyện thoát nghèo ở Nà Pin

- Với khát vọng làm giàu chân chính trên mảnh đất quê hương, người dân thôn Nà Pin, xã Đà Vị (Na Hang) không ngại khó, ngại khổ đã biến ...

Để di sản được giữ gìn, tỏa sáng

Theo thời gian, trong xu thế hội nhập, di sản văn hóa truyền thống của đồng bào Khmer có sự mai một, biến đổi, giao thoa; rất cần sự chung sức đồng lòng của Nhà nước và người dân để tiếp tục được giữ ...